• Thuật ngữ nồi chiên chính

    Bảng thoát nước

    Ván thoát nước phục vụ như một nơi để đặt giỏ / khay sản phẩm mới chiên. Được lắp đặt trên một góc nhỏ, những thứ này cho phép dầu chảy ngược vào bể, đồng thời chiên thêm nhiều sản phẩm.

    Ống khói

    Chỉ nằm trên bếp chiên gas, ống khói là khu vực phía sau nồi chiên, nơi các khí đi ra khỏi thiết bị và hướng về phía mui xe.

    Flue Deflector / Heat Deflector

    Ngoài ống khói, bộ làm lệch hướng / bộ làm giảm nhiệt chỉ có trên nồi chiên gas. Tính năng này hướng khí chính xác hơn đến mui xe xả khí, cho phép mui xe hoạt động hiệu quả hơn.

    Khu vực chiên

    Khu vực chiên được coi là không gian mà người vận hành có sẵn để chiên sản phẩm. Đo theo chiều dài x chiều rộng.

    Pin chiên

    Pin nồi chiên cho phép người vận hành dễ dàng đặt hàng một bộ nồi chiên mà họ có thể giao dịch với nhau, thay vì đặt hàng nhiều đơn vị riêng biệt.

    Đầu ra

    Ngoài công suất của một chiếc xe tăng, nhiều nhà sản xuất sẽ liệt kê sản lượng của một đơn vị tính bằng pound, tham khảo lượng khoai tây chiên mà đơn vị có thể sản xuất mỗi giờ. Điều này giúp các nhà khai thác xác định xem đơn vị có phù hợp với khối lượng kinh doanh của họ, không thể theo kịp hoặc nếu họ có thể tiết kiệm một số tiền bằng cách đi với một mô hình có sản lượng thấp hơn.

    Thời gian hồi phục

    Thời gian phục hồi là khoảng thời gian để chất béo trở về nhiệt độ nấu mong muốn sau khi thức ăn ngập trong đó. Nếu nhiệt độ giảm quá nhiều hoặc không nhanh chóng trở về nhiệt độ nấu thích hợp, thực phẩm có thể hấp thụ chất béo dư thừa và trở nên nhiều dầu mỡ.

    Vùng trầm tích

    Một sự khác biệt chính giữa các loại nồi chiên là "vùng trầm tích". Đây là nơi mà bánh quy giòn, những miếng thức ăn nhỏ và bánh mì sẽ thu thập khi chúng rơi ra trong khi nấu. Một số nhà sản xuất có thể gọi khu vực này là "vùng lạnh" vì dầu ở khu vực này không nóng như vùng nấu.

    Kiểm soát nhiệt độ / Phạm vi nhiệt độ

    Kiểm soát nhiệt độ thích hợp rất quan trọng vì nếu nhiệt độ quá cao, dầu có thể làm cháy và làm hỏng hương vị của thực phẩm, cũng làm hạn chế tuổi thọ của dầu. Nếu nhiệt độ quá thấp, sản phẩm sẽ không sắc nét và sẽ hấp thụ nhiều dầu hơn.

    Đứng đầu về dự trữ dầu lửa

    Với một đỉnh cao đầu ra ngoài dự trữ dầu mỏ, dầu sẽ tự động duy trì mức tối ưu. Điều này hạn chế nhu cầu nhân viên mang thùng dầu nặng qua nhà bếp bận rộn và do đó cải thiện sự an toàn của cơ sở của bạn.

    Nguồn - https://dienmaytienmanh.vn/bep-chien-nhung/

     


  • Commentaires

    Aucun commentaire pour le moment

    Suivre le flux RSS des commentaires


    Ajouter un commentaire

    Nom / Pseudo :

    E-mail (facultatif) :

    Site Web (facultatif) :

    Commentaire :