• Đánh giá Caliper kỹ thuật số tốt nhất

  Nhu cầu về caliper kỹ thuật số tốt nhất đang có nhu cầu vì caliper kỹ thuật số là caliper phổ biến nhất mà mọi người sử dụng. Nhưng caliper kỹ thuật số tốt nhất thực sự định nghĩa gì? Điều gì làm cho chúng ta nói nó là caliper kỹ thuật số tốt nhất? Làm thế nào để chọn nó? Một trong những tốt nhất cho tiền là gì?

  Trong trang này, chúng tôi bao gồm hướng dẫn mua, thước cặp kỹ thuật số mà chúng tôi đề xuất, thước cặp kỹ thuật số tốt nhất dựa trên giá và một số phán quyết cuối cùng nếu bạn muốn chúng tôi giúp bạn chọn. Đối với phần đầu tiên, chúng tôi cung cấp một cái nhìn tổng quan về caliper kỹ thuật số tốt nhất mà chúng tôi đề xuất như sau trên bảng.

  5 đánh giá Caliper kỹ thuật số hàng đầu của chúng tôi

  # 1. Calutoyo 500-196-30 Caliper 

  Caliper kỹ thuật số tốt nhất Dù bạn đi đâu, Mitutoyo vẫn là công ty tốt nhất để nói đến khi nói đến công cụ chính xác chất lượng cao. Đây là một sản phẩm tuyệt vời cung cấp cho bạn độ phân giải tuyệt vời 0,0005 (0,01mm), độ chính xác 0,001 (0,02mm) và phạm vi đo 6.

  Một khía cạnh góp phần vào sự xuất sắc của sản phẩm này là thang đo ABS (tuyệt đối). Bạn có biết rằng một khoảng cách nhỏ, cho dù bạn quá mạnh hay quá yếu đẩy hàm để kẹp đối tượng, sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác? Với tính năng này, Mitutoyo đã đặt nó từ nhà máy. Bạn không cần thiết lập nó nữa sau khi bật caliper. Thật ngạc nhiên, tính năng này cũng có lợi cho bạn trượt slide ở bất kỳ tốc độ nào mà không làm phiền việc đọc.

  >> Xem thêm: Đánh giá nhanh thanh trượt tại thuanthaogroup

  Ngoài ra, khi đối mặt với môi trường có nước, bụi bẩn và dầu bao quanh nơi bạn đang làm việc, một số calip có thể không hiển thị số đọc nếu các vật liệu đó dính vào cân. Thước cặp kỹ thuật số này được thiết kế với công nghệ bộ mã hóa tuyệt đối loại cảm ứng điện từ và AOS (Cảm biến tại chỗ nâng cao) sẽ làm việc chăm chỉ để bạn tắt các hiệu ứng của vật liệu đó.

  Theo quan sát của chúng tôi, đó là một bộ mã hóa dựa trên một loại cảm biến cảm ứng, được mời bởi Kouji Sasaki và Osamu Kawatoko , đã được cấp bằng sáng chế ở Hoa Kỳ. Cần lưu ý rằng đây không phải là IP53 hoặc IP54 đã được kiểm tra qua phun nước hoặc văng. Vì vậy, đừng xịt hoặc té nước vào màn hình đọc.

  Nếu được hỏi, Mitutoyo 500-196-30 có thể đến tay bạn với giấy chứng nhận kiểm tra. Cần nhớ rằng chứng nhận kiểm tra khác với chứng nhận hiệu chuẩn. Mua nó khi cần thiết.

  Nhận xét của người mua

  Có một cái gì đó để nói về việc xem xét các đánh giá của khách hàng. Chúng tôi có thể có thêm thông tin có thể có giá trị. Vì Mitutoyo rất đắt tiền, nên chi tiền cho nó sẽ tương đương với chất lượng chúng ta có được.

  Nó hoàn toàn tuyệt vời. Lần đầu tiên bạn nhìn thấy nó, bạn biết đó là một sản phẩm quyến rũ. Kết thúc mượt mà rất thuyết phục như thể bạn đang bị thôi miên và nói rằng, vâng, đúng với bất kỳ loại giá nào bạn phải bỏ ra cho nó. Bạn sẽ không hỏi nó là bao nhiêu.

  >> Xem thêm: Lịch sử ra đời và phát triển bếp chiên nhúng điện đầu tiên

  Độ chính xác là rất tuyệt vời. Nhiều sản phẩm có thể giải thích sản phẩm của họ có độ chính xác tuyệt vời nhưng trong thực tế, thất vọng. Nó hoạt động như mô tả và quan trọng nhất, cung cấp một cách đọc nhất quán. Nhiều người đã chia sẻ kinh nghiệm hạnh phúc của họ với nó.

  Đáng buồn thay, từ những kinh nghiệm khác mà chúng tôi quan sát được, chúng tôi cũng nhận thấy rằng một số người mua rõ ràng đã nhận được sản phẩm giả mạo Mitutoyo 500-196-30 rất xấu hổ. Tuy nhiên, bạn phải bình tĩnh vì đây là vấn đề có thể giải quyết được. Bạn có thể xác minh tính xác thực của sản phẩm Mitutoyo của bạn như người mua này đã làm và sau đó xác nhận trực tuyến.

  Ưu điểm:

  • Chất lượng hoàn thiện
  • Cân ABS
  • Có thể sử dụng trong môi trường bẩn, nhờn và ẩm ướt
  • Sử dụng pin siêu thấp
  • Tuổi thọ pin dài 3,5 năm
  • Chính xác và chính xác
  • Báo pin yếu

  Nhược điểm:

  • Cẩn thận với sản phẩm giả
  • Khi hết pin, không thể thực hiện phép đo thô

  # 2. Công cụ theo chiều kim đồng hồ DCLR-0605 Caliper kỹ thuật số

  Caliper kỹ thuật số tốt nhất Công cụ Clockwise DCLR-0605 là một caliper kỹ thuật số gần như hoàn chỉnh mà bạn phải xem qua. Nó cung cấp độ chính xác, bảo vệ chống bụi nước (IP54), màn hình LCD lớn như Igaging 100-333-8-b, và đáng kinh ngạc là một khe để truyền dữ liệu. Và điều làm cho nó ấn tượng là có thể chi trả tất cả các tính năng này với ngân sách thấp.

  Giống như các thước cặp kỹ thuật số khác, điều này có thể thực hiện phép đo xuống mức tăng 0,0005 với độ lặp lại 0,0005 và độ chính xác ± 0,001.. Có ba mô hình chiều dài bạn có thể chọn, nhưng phạm vi 6 is là mức sử dụng rộng nhất mà chúng tôi đề xuất.

  Không phải lo lắng nữa khi phải đối mặt với một môi trường khắc nghiệt. Nước và bụi không thể xâm nhập vào mạch điện tử. Nhãn IP54 đảm bảo vỏ bọc tương đối chống nước và bụi xâm nhập trong một khoảng thời gian cụ thể. Vì vậy, không có sự can thiệp nào vào việc đọc, thậm chí không có thiệt hại cho toàn bộ các bộ phận điện tử, khi nước bất ngờ bắn tung caliper trong quá trình làm việc. Bạn chỉ cần lau sạch nước để tiếp tục đo.

  Hơn nữa, bạn có thể kết nối caliper này với máy tính. Bằng hệ thống truyền dữ liệu RS232 và cáp DTCR-02, bạn có thể đọc trực tiếp trên máy tính. Điều này có lợi cho bạn để chạy một thống kê đo lường dễ dàng. Tuy nhiên, chỉ có khe cắm, bạn dường như mua cáp riêng.

  Phông chữ lớn và màn hình rộng rãi rất hữu ích để đọc một cách sinh động. Đối với họ với vấn đề về mắt, điều này có thể giúp tốt hơn. Có hai nút có sẵn: 1) mm / in / F, 2) O / On / Off.

  Ngoài ra, bảo hành thêm 1 năm thiết lập một dịch vụ tuyệt vời và sự tin tưởng cho bất kỳ sự bất tiện nào của caliper kỹ thuật số có thể làm. Đối với loại điểm giá và bảo hành này, việc mua hàng đặc biệt đối với họ với việc sử dụng không thường xuyên, thậm chí là sử dụng hàng ngày là rất thuyết phục.

  Những gì mọi người nói

  Như chúng tôi nghi ngờ, hầu hết mọi người yêu thích giá cả và các tính năng mà nó mang lại. Bạn có thể gặp một ngày tồi tệ và trong số các calip kỹ thuật số chất lượng tốt khác, của bạn là một ngày tồi tệ. Mỗi khi bạn gặp rắc rối, bạn có thể yêu cầu họ thay thế. Các dịch vụ và bảo hành là hữu ích để yêu cầu tốt hơn.

  Các vấn đề xuất hiện điển hình từ việc đọc số không. Chúng tôi liên tục thấy rằng khi nó tắt; vì nó tự động được lập trình khi không sử dụng trong vài phút, việc đọc sẽ hiển thị Cẩu 0, khi không có vấn đề gì về vị trí. Điều này có nghĩa là bạn phải tiếp tục sử dụng nó. Nếu nó tắt, bạn phải hiệu chỉnh lại. Điều này rất khó chịu với ai đó, nhưng không phải là vấn đề lớn đối với những người có sở thích và chủ nhà mà chúng tôi nghĩ.

  Ưu điểm:

  • Chính xác
  • IP54
  • Dữ liệu đo lường chuyển nhượng
  • Màn hình LCD lớn để dễ đọc
  • Inch, mm và ma sát
  • Thép không gỉ
  • bảo hành 1 năm
  • Giá cả phải chăng
  • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

  Nhược điểm:

  • Không có nguồn gốc tuyệt đối
  • Nút giới hạn

  # 3. Caliper kỹ thuật số IGaging 100-333-8-

  Caliper kỹ thuật số tốt nhất Khi bạn đang ở trong một ngân sách nghiêm ngặt, bạn đang cố gắng tìm ra chiếc caliper tốt nhất có các tính năng tuyệt vời trong khi giá càng thấp càng tốt. Igaging 100-333-8-B là những gì bạn đang tìm kiếm.

  Tương tự với Mitutoyo ở trên, độ chính xác là tuyệt vời. Nó cung cấp độ phân giải 0,0005, độ lặp lại 0,0005 và độ chính xác 0,0001 to để hỗ trợ 6 ″ phạm vi đo. Đối với xây dựng cơ thể rắn, thép không gỉ cứng trở thành vật liệu cơ thể.

  Một điều quan trọng khác là xây dựng chịu nước của nó. Trong trường hợp bạn đang làm việc xung quanh nước và nước có thể văng lên caliper, nó sẽ không gây sát thương cho caliper này. Tuy nhiên, trong trường hợp nó rơi vào bể nước, trường hợp có thể khác. Nó chỉ được thử nghiệm với tiêu chuẩn IP54, có nghĩa là đã vượt qua tất cả các thử nghiệm về việc lấy nước từ mọi hướng. Để có khả năng chống rơi trong bể nước, caliper phải vượt qua tiêu chuẩn kiểm tra IP67 hoặc IP68.

  Thật ấn tượng khi nhìn thấy màn hình LCD. Đối với một số người già, họ có thể có vấn đề về thị lực. Màn hình lớn cực kỳ hữu ích để hiển thị phông chữ lớn. Nó thậm chí là màn hình lớn nhất so với các calip khác mà chúng tôi xem xét ở đây.

  Khách hàng nói gì?

  Nhìn chung, đại đa số khách hàng cảm thấy rất vui vì giá cả và những lợi thế họ có được từ chiếc caliper này. Độ chính xác, IP54 và màn hình LCD lớn là một số điều mà mọi người chủ yếu cảm ơn. Với mức giá đó, họ có được những gì một caliper chuyên nghiệp chi phí cao như Mitutoyo, đây thực sự là thỏa thuận tốt nhất từ ​​trước đến nay. Đối với những người có ngân sách eo hẹp, caliper kỹ thuật số này phải đáp ứng nhu cầu.

  Về cơ bản, đây là một sản phẩm tuyệt vời cho đến khi khe cắm pin là một trong những vấn đề mà nhiều người mua phàn nàn. Các ngăn chứa pin dường như được làm bằng chất lượng xây dựng thấp. Chúng tôi thấy rằng hàng tá người mua phải đóng nắp pin bằng tay trong khi thực hiện phép đo vì ngăn chứa pin gặp sự cố.

  Một vấn đề khác mà mọi người chia sẻ là tuổi thọ caliper. Như chúng tôi đã tìm thấy từ trải nghiệm của người mua, chúng tôi phát hiện ra rằng mức tiêu thụ năng lượng được coi là cao so với các calip khác. Đây có thể là nguyên nhân tại sao người mua thường xuyên càu nhàu rằng họ tắt sau một số lần sử dụng.

  Ưu điểm:

  • Giá cả phải chăng
  • Chính xác
  • IP54, chống nước
  • Màn hình LCD lớn
  • Kết thúc cơ thể đẹp
  • Trượt trơn tru
  • Đo lường thô có sẵn

  Nhược điểm:

  • Tiêu thụ pin cao gây ra tuổi thọ ngắn
  • Cẩn thận ngăn chứa pin

  #4. Caliper kỹ thuật số EAGems IP54

  Caliper kỹ thuật số tốt nhất Một tùy chọn khác bên cạnh Mitutoyo ở trên là caliper kỹ thuật số EAGems. Nếu chúng ta duyệt đến trang web, có vẻ như đây là một công ty caliper thương hiệu mới. Nó chỉ phát hành hai calip, cái đầu tiên là tiêu chuẩn IP54 được thử nghiệm và cái thứ hai là IP67 được thử nghiệm mà không có bất kỳ số mô hình nào được giải thích.

  Lý do tại sao chúng tôi làm nổi bật cậu bé hư này là khả năng chính xác của nó có thể hỗ trợ phép đo 6 with với độ phân giải 0,0005 .. Nó tương đương với Mitutoyo và Igaging ở trên. Tuy nhiên, điều khiến chúng tôi ấn tượng hơn là nó có độ chính xác ± 0,0005 as như họ tuyên bố ở đây . Điều này là hoàn toàn tuyệt vời vì bản thân Mitutoyo chỉ có độ chính xác ± 0,001..

  Hơn nữa, caliper kỹ thuật số EAGems (Edward Allen Gems) có khả năng chống nước khá tốt như chúng ta biết từ xếp hạng IP của nó, IP54. Số 4 có nghĩa là vật phẩm đã vượt quá trình độ nhận nước trong 10 phút theo bất kỳ hướng nào mà không có bất kỳ tác động có hại nào.

  Hơn nữa, nó cung cấp bảo hành 2 năm rất thuyết phục, đảm bảo rằng họ cung cấp những thứ cuối cùng lâu dài cho người mua tiềm năng. Bạn cần đăng ký mua hàng trước để chấp nhận bảo hành.

  Phản hồi khách hàng

  Nhìn chung, phần lớn mọi người đã đưa ra phản hồi tích cực . Cho đến nay, hơn 80% ý kiến ​​là 5 sao có nghĩa đây là ý kiến ​​được đề xuất. Hầu hết trong số họ đánh giá tích cực về giá cả trong khi cung cấp một sản phẩm chất lượng.

  Tuy nhiên, như bạn có thể thấy trên trang đánh giá của khách hàng, có một bình luận phổ biến đã được đánh dấu là hữu ích bởi 56 người dùng. Nhận xét là của một thợ kim loại chuyên nghiệp cho biết caliper bị vỡ sau vài tháng sử dụng.

  Có vẻ như đây không phải là sự lựa chọn của bạn khi xử lý các công việc siêu nặng như máy móc hoặc các công việc chuyên môn khác. Ngược lại, nó hoạt động thực sự tuyệt vời cho DIY, chủ nhà, các dự án in 3D, vv cần sử dụng thường xuyên.

  Ưu điểm:

  • Giá cả phải chăng
  • IP54
  • Thép không gỉ
  • Inch, mm và phân số
  • Bảo hành 2 năm
  • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

  Nhược điểm:

  • Không dùng chuyên nghiệp
  • Không có nguồn gốc tuyệt đối

  # 5. Caliper kỹ thuật số Neiko 01407A

  Caliper kỹ thuật số tốt nhất Đây là caliper kỹ thuật số phổ biến nhất trên Amazon và cũng phù hợp nhất cho ngân sách siêu hạn chế.

  Neiko 01407A đi kèm với một bộ các thông số kỹ thuật caliper tuyệt đẹp: phạm vi đo 6,, độ phân giải 0,0005 và độ chính xác 0,001.. Đó là thông số lý tưởng bạn phải có cho caliper ngày nay. Hơn nữa, như họ tuyên bố, nó được thiết kế với chất đánh bóng bằng thép không gỉ để tạo ra một cơ thể rắn chắc. Thép không gỉ có lợi để xây dựng khả năng chống gỉ, mòn và truyền nhiệt.

  Phản hồi khách hàng

  Về cơ bản, đây là một công cụ ấn tượng. Bạn có một độ phân giải cao, công cụ tìm kiếm đẹp, thép không gỉ và các tính năng rất cơ bản khác của một caliper kỹ thuật số phải có. Tuy nhiên, khá thường xuyên khi thấy một số người báo cáo rằng nó không thể đưa ra một phép đo chính xác.

  Nhìn chung, đối với những người cần độ chính xác vừa phải, đây là lựa chọn phù hợp. Một số người mua đã mua mặt hàng này cho biết đây là một lựa chọn tốt cho DIY, đồ gỗ, sinh viên, đồ vật in 3D cá nhân, v.v. Mặt khác, nếu bạn đang làm việc cho các dự án của chính phủ hoặc quốc tế, những điều thực sự quan tâm với sự thiếu chính xác cực độ, thì đây là không phải những gì bạn hướng đến.

  Ưu điểm:

  • Siêu phải chăng
  • Độ phân giải cao
  • Kết thúc tốt đẹp
  • Thép không gỉ

  Nhược điểm:

   

  • Không dành cho các dự án chuyên nghiệp
  • Không chính xác thường xuyên

  Nguồn: https://vitme-bi-69.webself.net/blog/2020/01/06/micromet

   


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :