• Cân nhắc mua nồi chiên

    Nguồn năng lượng

    Đối với một số bếp, nguồn năng lượng của bếp chiên sẽ là yếu tố quyết định chính khi chọn thiết bị. Tùy thuộc vào kích thước và kiểu dáng bạn đang tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy một số tùy chọn khác nhau để xem xét đáp ứng yêu cầu tiện ích của bạn.
    Thiết bị nhà hàng

    Điện

    Nồi chiên điện sử dụng các yếu tố làm nóng khác nhau tiếp xúc trực tiếp với dầu.

    Chúng thường hiệu quả hơn khi làm nóng và chúng thường thu hồi nhiệt nhanh hơn giữa các mẻ.

    Chúng cũng không bị ràng buộc với dòng khí, điều này làm cho chúng di động hơn và dễ cài đặt hơn.

    Điều đó nói rằng, họ sở hữu thời gian làm nóng lâu hơn và nhiệt độ dầu tối đa thấp hơn. 

    Thiết bị nhà hàng

    Khí ga

    Được hỗ trợ bởi các dòng khí tự nhiên hoặc bình propan lỏng, nồi chiên gas có thể có các bộ phận làm nóng ngồi trong hoặc ngoài nồi.

    Tùy thuộc vào nơi bạn sống, có thể rẻ hơn khi sử dụng các mô hình này vì chúng hoạt động hiệu quả hơn.

    Chúng có thể đạt được thời gian tăng nhiệt nhanh hơn đáng kể và nhiệt độ tối đa cao hơn.

    Tuy nhiên, chúng thực tế bắt nguồn từ vị trí và có thể tốn kém để cài đặt mà không có kết nối trước đó.



    Cấu hình đầu đốt

    Fryers bếp chiên nhúng có thể sử dụng các đầu đốt khác nhau để làm nóng nội dung của họ. Đầu đốt khác nhau bao gồm:

    • Open Pot: Các bộ phận làm nóng được đặt ở bên ngoài bể. Cấu hình này là một lựa chọn phổ biến cho các cơ sở sản xuất nhiều khoai tây chiên, vòng hành tây, đấu thầu gà và các mặt hàng bánh mì khác. Chúng giúp cung cấp nhiều không gian chiên hơn để nấu với khối lượng lớn và dễ dàng hơn để làm sạch. Chúng không làm tốt với các mặt hàng thực phẩm trầm tích cao, và chúng có thời gian làm nóng lâu hơn.
    • Ống: Các đơn vị có đầu đốt ống mang khí qua các ống nằm bên trong nồi, đóng vai trò là nguồn sưởi ấm. Họ nổi trội với thực phẩm trầm tích nặng nề. Tuy nhiên, chúng cũng khó làm sạch do các ống sưởi cố định.
    • Ribbon: Những nồi chiên này có các yếu tố giống như ruy băng chạy qua đáy nồi chiên. Những thứ này cho phép làm nóng nhanh và phục hồi nhanh. Chúng rất khó để làm sạch bên dưới và phía sau phần tử ruy băng, trong khi các mặt hàng thực phẩm có thể chạm vào phần tử ruy băng và ghi / cháy.
    • Đáy phẳng: Các nồi chiên nông, đồng đều như thế này là lý tưởng cho các mặt hàng bột nhào và mật độ thấp nổi - như bánh phễu, bột chiên, bánh rán, cá và tôm đập dập, và bánh tortilla. Các bộ phận làm nóng không làm tắc nghẽn đáy bể, giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn. Chúng mất nhiều thời gian hơn để làm nóng và chúng không phù hợp với các món chiên có khối lượng lớn hoặc trầm tích cao.

    Độ bền

    Các nhà sản xuất tạo ra các loại nồi chiên điện của họ với nhiều mức độ sử dụng khác nhau, vì vậy bạn sẽ cần lưu ý về cách đánh giá một nồi chiên cụ thể.

    • Nhiệm vụ nhẹ: Những đơn vị này là tốt nhất để sử dụng khối lượng thấp tại một cửa hàng đồ nguội, nhượng bộ hoặc một doanh nghiệp nhỏ khác đã chiên như một hốc. Chúng không được xây dựng với mục đích sử dụng liên tục.
    • Nhiệm vụ trung bình: Mặc dù chúng được thiết kế để xử lý các ứng dụng tương tự như các mô hình nhiệm vụ nhẹ, nhưng chúng có thể xử lý việc sử dụng thường xuyên hơn mà không làm giảm hiệu suất.
    • Nhiệm vụ nặng nề: Nếu bạn có một nhà hàng hoặc xe tải thực phẩm nổi tiếng tập trung vào các món chiên, bạn có thể sẽ có mặt trên thị trường cho một mô hình hạng nặng. Nó tập trung vào độ bền, từ cơ thể đến chân đến giỏ cá bột.

    Kích thước

    Bạn sẽ luôn cần phải xem xét các yêu cầu về khối lượng của mình khi chọn kích thước bếp chiên, ngoài số lượng không gian bạn có sẵn trong nhà bếp của bạn. Các mô hình bàn và sàn sẽ rất khác nhau, từ các đơn vị nhỏ gọn đến pin lớn.

    Độ rộng phổ biến nhất nằm trong khoảng từ 11 11 đến 34 34, nhưng bạn có thể tìm thấy các mô hình có thể lên tới 94. Các nhà sản xuất thường đo dung tích bể bằng pound hoặc khối lượng dầu tối đa. Dung lượng có thể lên tới gần 500 lb.

    Bạn có thể sử dụng nhiều đơn vị và đặt chúng cạnh nhau để tạo ra pin của riêng bạn, giúp kiểm soát chính xác hơn tỷ lệ sản xuất của bạn. Xem xét số lượng khách hàng bạn nhìn thấy hàng ngày, cũng như sự đa dạng của thực đơn của bạn.

    Bạn có thể nhận được nồi chiên tách đôi phù hợp với một dấu chân nhưng chứa nhiều mặt hàng - thường là hai.

     


  • Commentaires

    Aucun commentaire pour le moment

    Suivre le flux RSS des commentaires


    Ajouter un commentaire

    Nom / Pseudo :

    E-mail (facultatif) :

    Site Web (facultatif) :

    Commentaire :