• Cách sử dụng bếp chiên điện

  Dưới đây là cách tốt nhất để bảo quản bếp chiên nhúng điện tốt nhất.

  • Điều khiển có thể lập trình: Với các hệ điều hành tiên tiến, một số bếp chiên có thể gửi thông báo khi hết thời gian nấu đặt trước, điều này đảm bảo rằng bạn luôn biết về những gì đang diễn ra.
  • Thang máy giỏ tự động: Công nghệ này sẽ nâng giỏ khi hết thời gian nấu, giúp nhân viên giải quyết các trách nhiệm khác. Bạn sẽ nhận được cá chiên hoàn hảo, vòng hành tây và các sản phẩm khác mà không sợ quá chín.
  • Hệ thống lọc dầu: Bạn sẽ tiết kiệm tiền và giảm thời gian làm sạch với hệ thống lọc duy trì chất lượng dầu trong thời gian dài hơn, do đó kéo dài tuổi thọ của dầu. Dầu sạch hơn có nghĩa là thực phẩm ngon hơn và đẹp hơn.
  • Các mô hình tiết kiệm năng lượng: Một số mô hình tiết kiệm năng lượng có hệ thống quạt được cung cấp bởi động cơ điện tiết kiệm, giúp đẩy hoặc kéo nhiệt từ quá trình đốt cháy qua thiết bị. Nó không phải chỉ dựa vào áp suất khí để làm nóng bể. Những người khác có đầu đốt trộn sẵn các hỗn hợp khí và không khí chính xác để đạt được tỷ lệ hiệu quả tuyệt vời.

  Vị trí

  Địa điểm là rất quan trọng và thường bị bỏ quên. Dầu phải càng sạch càng tốt để tránh làm xáo trộn hương vị và tạo ra một sản phẩm chất lượng cao. Lọc hàng đầu nên được ưu tiên, nhưng vị trí cách xa các thiết bị khác có xu hướng bị văng, như phạm vi, sẽ giúp ích rất nhiều.

  Fryers không thể được xác định bằng cách mở ổ ghi, Sàng, hoặc gà thịt, trừ khi bạn sử dụng một rải đó là ít nhất là 12" cao ở giữa để bảo vệ bị bắn tung tóe và messes tiềm năng khác. Nhiều địa điểm thường quên về họ, nhưng bạn có thể mua vỏ để diễn ra trong bạn thùng khi chúng không được sử dụng.

  Bảo trì nồi chiên

  Fryers thường thấy việc sử dụng nhiều trên cơ sở hàng ngày, đòi hỏi phải kiểm tra, làm sạch và bảo trì thường xuyên hơn.

  Một nồi chiên nhúng tốt, nặng có thể kéo dài từ 7-10 năm, nhưng bạn có thể tối đa hóa tuổi thọ của bất kỳ loại nồi chiên nào bằng cách duy trì cam kết bảo trì. Dưới đây là một số vấn đề tiềm ẩn cần chú ý và cách bạn có thể ngăn một số trong số chúng ảnh hưởng đến thiết bị của mình:

  Xe tăng

  • Dấu hiệu chính của sự cố nồi chiên là bể bị rò rỉ hoặc tốt. Bạn sẽ muốn tìm kiếm dầu cứng bên dưới nồi chiên và đằng sau cánh cửa của thiết bị. Sự tích tụ carbon sẽ không chỉ gây rò rỉ mà còn ảnh hưởng đến năng suất của thợ chiên và có thể trở thành nguy cơ hỏa hoạn.
  • Hầu hết các thành phần nồi chiên có thể không tốn kém để thay thế, như bộ điều chỉnh nhiệt, nhưng thùng và thùng có thể bị cấm chi phí để cài đặt.

  Dầu

  • Chất lượng dầu tổng thể, đòi hỏi phải lọc và thay dầu thường xuyên, là rất quan trọng để sản xuất thực phẩm chất lượng cao. Luôn kiểm tra màu của dầu sau nhiều mẻ và tuân thủ các hướng dẫn của nhà sản xuất về cách chăm sóc dầu được khuyến nghị.
  • Sử dụng nắp thùng khi nồi chiên tắt, vì ánh sáng và nhiệt sẽ làm tối dầu và buộc bạn thay thế nó hoặc bộ lọc thường xuyên hơn, do đó làm tăng chi phí.

  Cơ thể

  • Nếu cần nhiều thời gian hơn để nồi chiên nóng đến nhiệt độ sẵn sàng hoặc nó gặp khó khăn trong việc duy trì nhiệt độ đó trong quá trình sử dụng bình thường, thì nên bảo dưỡng. Giữ một mắt ra cho gỉ, vết lõm, hoặc hỗ trợ uốn cong.
  • Nấu ăn ở nhiệt độ quá cao cũng có thể làm hỏng thiết bị. Bất cứ điều gì trên 375 độ F thường là quá cao, và không cần thiết. Kết quả thỏa đáng có thể đạt được trong khoảng từ 325 đến 375. Dầu của bạn cũng sẽ tồn tại lâu hơn, điều này có thể dẫn đến chi phí vận hành thấp hơn.
  • Cố gắng giữ nồi chiên tránh tiếp xúc với nước nhiều lần, vì kết quả là rỉ sét sẽ làm hỏng nồi chiên của bạn. Nó quá đắt để phá bỏ và thay thế các bộ phận nồi chiên chính.

  Bình giữ nhiệt

  • Bộ điều nhiệt bị lỗi cần chú ý vì chúng sẽ đặt cảm biến giới hạn cao của fryer. Nếu nhiệt độ nồi chiên vượt quá 400 độ F và bộ điều chỉnh nhiệt không hoạt động, cảm biến giới hạn cao sẽ tắt bếp chiên.
  • Nếu cả bộ điều chỉnh nhiệt và cảm biến đều gặp trục trặc, điều này sẽ khiến nồi chiên của bạn có nguy cơ nghiêm trọng tạo ra lửa.

 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :